Lắp Đặt Mắt Thần – Ống Nhòm Cửa Tại Vũng Tàu

Lắp Đặt Mắt Thần – Ống Nhòm Cửa Tại Vũng Tàu

Chung cư Bình An Vũng Tàu thuộc dự án căn hộ chung cư cao cấp của Công ty Cổ phần Phát triển nhà BR-VT (Hodeco) là chủ đầu tư dự án chung cư Bình An – Đồi 2, Phường 10 – Tp Vũng Tàu. được thiết kế theo tiêu chí “hướng tới phong cách sống hiện đại, tiện nghi qua sự kết hợp năng động và hài hòa giữa khu dân cư”, cùng với ý tưởng chủ đạo là “tạo lập một không gian sống luôn hòa quyện cùng thiên nhiên và tràn đầy năng lượng”.

Mắt Thần Gắn Cửa - Lỗ Nhòm Cửa
Mắt Thần Gắn Cửa – Lỗ Nhòm Cửa

Mắt Thần – Ống Nhòm Cửa hay còn gọi là ống nhòm cửa (door viewer)là một thiết bị theo dõi đơn giản mà hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ trung cư, hộ gia đình cá nhân, cơ quan…. Đây là thiết bị kiểm tra , rà soát những âm thanh, tiếng động lạ từ phía ngoài cánh cửa để xác minh xem ai đang ở ngoài , liệu có phải có kẻ gian đang đột nhập bất chính nhằm thực hiện những hành động đen tối hay không . 

Để đảm bảo sự an toàn cho căn hộ, nhiều gia đình đã sử dụng ống nhòm cửa (mắt thần gắn cửa) để theo dõi diễn biến xảy ra sau cánh cửa nhà mình. Sự tiện lợi của ống nhòm cửa là việc người ngoài cửa sẽ không thể nhìn thấy  gì trong căn phòng bạn mà chỉ có bạn mới nhìn được ra ngoài. Sau dự án Lắp Đặt Mắt Thần – Ống Nhòm Cửa Tại Vũng Tàu, chúng tôi lại tiếp tục lắp đặt ống nhòm cửa cho các căn hộ tại chung cư Bình An Vũng Tàu.

Mắt Thần Gắn Cửa - Lỗ Nhòm Cửa
Mắt Thần Gắn Cửa – Lỗ Nhòm Cửa

Việc lắp đặt mắt thần cửa tạo ra sự an tâm cho người sử dụng , người sử dụng có thể quan sát những gì đang xảy ra phía ngoài dựa vào mắt thần . Với tầm nhìn rộng  trên 200 độ, ống nhòm cửa mang đến sự quan sát rõ ràng , chính xác qua các thấu kính phân kỳ được gắn  trong mắt thần ( thông thường một mắt thần cửa ra vào có tới 4 thấu kính ) . Với sự kết hợp nhiều thấu kính phân kỳ trong ống nhòm cửa đã tạo ra một tầm nhìn rộng , sự quan sát chi tiết cho chủ nhà xem ai đang ở ngoài gõ cửa, gọi, bấm chuông hay đang cố tình phá hoại cửa nhà chúng ta.

Cùng với việc lựa chọn loại mắt thần phù hợp với các tiêu chí trên người sử dụng cần quan tâm đó là chất lượng, nguồn gốc của ống nhòm cửa ra vào có rõ ràng, đảm bảo giá trị hay không. Đây là lí do tại sao quý khách hàng nên lựa chọn những nhà phân phối, đại lý bán hàng uy tín chất lượng , có thương hiệu trên thị trường. tôi với thâm niên nhiều năm cung cấp các sản phẩm thông minh cam kết 100%  rằng các sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn được nhập khẩu chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ từ các nền công nghiệp tiên tiến hiện đại nên việc hàng giả hàng nhái kém chất lượng là việc không thể chấp nhận được với Công ty chúng tôi.

Nếu bạn đang muốn sở hữu sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng miễn phí và lắp đặt ống nhòm cửa nhanh chóng.

Địa chỉ : 100/9 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, BR-VT

Điện thoại: 0933 119 086

E-mail: lelockt8@gmail.com
Sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh Le Locle các bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *